Giới thiệu

Mercedes-Benz Nghệ An là đại lý hoàn toàn mới được ủy quyền chính hãng của Mercedes-Benz Việt Nam nhằm mang đến sản phẩm và dịch vụ hàng đầu dành cho Khách hàng mua xe Mercedes tại Vinh, Nghệ An và các tỉnh lân cận.
Mercedes-Benz Nghệ An trực thuộc hệ thống đại lý bán xe Mercedes giá tốt nhất của Mercedes-Benz Việt Nam. Được hội tụ của những tư vấn bán hàng tốt nhất trên hệ thống với vốn kiến thức về sản phẩm và bề dày kinh nghiệm trung bình lên đến 5 năm luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách một cách chuyên nghiệp, tận tình và uy tín nhất hệ thống.

Với chính sách bán hàng linh động, Mercedes-Benz Nghệ An đảm bảo cho Khách hàng mua xe được giá tốt nhất trên toàn Quốc bởi những yếu tố là công ty mới hoạt động chúng tôi chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho Khách hàng của mình đặc biệt là những Khách hàng trong khu vực miền Trung. Khi Quý Khách mua xe Mercedes tại  Nghệ An sẽ được hỗ trợ mua giá thấp nhất, hỗ trợ mua xe trả góp chỉ cần có 15% giá trị hợp đồng và phí đăng ký dành cho xe mới. Ngoài ra, Mercedes-benz Nghệ An còn là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng trên địa bàn đặc biệt là Seabank sẵn sàng hỗ trợ cho vay trả góp mua xe Mercedes lãi suất thấp chỉ từ 4,99%/Năm.
NGOÀI RA KHÁCH HÀNG MUA XE TẠI MERCEDES-BENZ NGHỆ AN CÒN ĐƯỢC:

  • Đội ngũ tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm và tâm huyết được đào tạo bài bản để sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao của Mercedes-Benz Việt Nam.
  • Hưởng ưu đãi dành cho đại lý mới với mức giảm giá kỷ lục và ưu đãi dịch vụ hậu mãi, bảo dưỡng miễn phí lên đến 5 năm.
  • Tư vấn bán hàng sẽ hỗ trợ Khách hàng mọi thủ tục mua xe trả góp, thủ tục đăng ký đăng kiểm xe mới, hỗ trợ hồ sơ giấy tờ và các vấn đề liên quan trong quá trình mua xe.
  • Hỗ trợ Khách hàng mua xe mới đổi xe cũ đã qua sử dụng một cách nhanh nhất, giá thu mua tốt nhất và thuận lợi cho Khách hàng nhất.
  • Xưởng dịch vụ Mercedes tại Vinh, Nghệ An giúp Khách hàng yên tâm sử dụng xe, hỗ trợ khẩn cấp trong một số trường hợp.
  • Thêm vào đó khi đến mua xe khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm lái thử trước khi quyết định mua xe. Đây chắc hẳn là điều mà bất kì khách hàng nào cũng mong muốn.
  • Đặc biệt nhà phân phối xe Mercedes Vinh luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi lớn giúp khách hàng mua được xe mới với giá cả hấp dẫn ngoài sức tưởng tượng.

Chúng tôi tin rằng với những ưu điểm trên chắc chắn khi đến mua xe của chúng tôi Quý vị sẽ luôn hài lòng và lựa chọn được chiếc xe ưng ý với giá cả cạnh tranh nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

MERCEDEES-BENZ VINAMOTOR NGHỆ AN

Địa chỉ: 03 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Hotline: 012449.66666

Website: http://mercedes-benznghean.com.vn

 

BẢO DƯỠNG

Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng là điều không thể tránh khỏi đối với bất kỳ loại máy móc nào. Việc bảo dưỡng định kỳ sẽ đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung luôn được vận hành tốt

BẢO HÀNH

Chế độ bảo hành bắt đầu được tính ngay kể từ thời điểm xe mới được giao. Trong thời hạn xe bạn được bảo hành, chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào cho xe mới hoàn toàn miễn phí, nếu xe được sử dụng trong điều kiện hoạt động bình thường trước đó.

TÀI CHÍNH BẢO HIỂM

Chúng tôi hợp tác với các ngân hàng và đơn vị tài chính lớn, cũng như các đơn vị bảo hiểm ô tô uy tín trong và ngoài nước, nhằm mang đến cho bạn một trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái, đồng thời cũng mang lại nhiều lựa chọn hơn, giúp bạn quyết định một cách tiết kiệm và chính xác.

XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng là điều không thể tránh khỏi đối với bất kỳ loại máy móc nào. Việc bảo dưỡng định kỳ sẽ đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung luôn được vận hành tốt

012449.66666